PROFILE PRODUCTS SERVICES REFERNCES NEW & EVENTS CAREER
 
HOME | DOWNLOADS | CONTACT US
TH | EN
 
OUR PRODUCTS
 
SELECT PRODUCTS
  Panasonic b ticino  
 
b ticino
ดีไซน์ที่เป็นเลิศและการใช้งานที่เรียบง่าย รวมถึงสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกถือเป็นเอกลักษณ์ของบิทิชีโน

อุปกรณ์สวิตช์ ปลั๊ก ฝาครอบ
ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละอาคารและเคหะสถาน บิทิชีโนจึงได้เสนอทางเลือกสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า ในบ้านในรูปแบบต่างๆ ให้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมและกลมกลืนที่สุด ลิฟวิง ไลท์ ไลท์เทค เมจิก แอ๊ดว้านซ์ โมดุส พลัส ไอโดรบ๊อกส์ มาทิกส์
ลิฟวิ่ง
สินค้าในชุดลิฟวิงจะตอบสนองรูปแบบ การใช้ชีวิตที่มีอิสระโดดเด่นไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่ชอบเป็นผู้นำในการนำเอาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เสริมบุคลิกผู้นำที่แตกต่าง ชิ้นส่วนที่ใช้ตกแต่งจะช่วยทำให้เห็นเอกลักษณ์ และความสำคัญของผลิตภัณฑ์ ในยุคใหม่นี้เด่นชัดยิ่งขึ้น ด้วยรูปทรงที่ต้องตา มีส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจน สีสันหลากหลายของหน้ากากฝาครอบ ที่ตัดกับสวิตช์ไฟสีดำอย่างมีเสน่ห์ชวนมอง วัสดุที่ใช้เป็น Bakelite กับโลหะผสมระหว่างสังกะสี (Zn) อลูมิเนียม (Al) และแมกนีเซียม (Mg) ที่ให้สวยงามและแข็งแกร่ง
ไลท์เทค
ไลท์เทคเป็นสินค้ารุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ รูปแบบดีไซน์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมสินค้ารุ่นไลท์ นอกเหนือไปจากทางเลือกในแบบเดียวกับชุดไลท์ ที่มีตั้งแต่การผสมผสานไม้เข้ากับโลหะ จนถึงการใช้โลหะล้วนๆ บิทิชีโนยังขอนำเสนอสินค้าชุดไลท์เทค ที่ทำด้วยแผ่นโครเมียม ทั้งปุ่มควบคุมการทำงาน และสัญลักษณ์ต่างๆ ให้กลมกลืนกับรูปแบบของ อุปกรณ์เครื่องเสียงระบบไฮไฟ และการตกแต่งบ้านแบบโมเดิร์น
โมดุส พลัส
สวิตช์และอุปกรณ์รุ่นโมดุส พลัส คุณภาพเหนือราคาที่บิทิชีโน ออกแบบให้ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนรวม สำนักงานและบ้านส่วนตัว ฝาครอบผิวมันทำจาก ABS ป้องกันรังสี UV ดีไซน์ใหม่จากอิตาลี กลมกลืนทุกการตกแต่งภายใน โมดุส พลัส ทุกรุ่นรับประกันคุณภาพ 3 ปี ภายใต้การติดตั้งและใช้งานในสภาวะปกติ
มาทิกส์
ลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นของรูปทรงที่เรียบง่าย เส้นลวดลายและความโค้งมนที่พอเหมาะ แป้นสัมผัสที่ต่อเนื่องให้เกิดรูปแบบที่สมดุล ทันสมัย และลงตัวอย่างเหมาะสม กลมกลืนกับทั้งอาคารแบบคลาสสิก ร่วมสมัย และสมัยใหม่
ไลท์
สินค้าชุดนี้ผ่านการสร้างสรรค์ หลังค้นคว้ารูปแบบอย่างละเอียดและยาวนาน แสดงให้เห็นถึงความสวยงามในแนวใหม่ เพื่อให้เป็นอุปกรณ์ที่สื่อถึงอารมณ์ และความรู้สึกได้ดีเท่ากับการใช้งาน เน้นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของผลิตภัณฑ์ กับที่พักอาศัย ทั้งด้านสีสัน รูปทรง และหน้าที่ใช้สอยที่รวมตัวกันในดีไซน์ ปุ่มสวิตช์สีขาว ฝาครอบที่มีสีสัน และเนื้อวัสดุเบาบางที่กลมกลืนไปกับตัวบ้าน ดูเป็นศิลปะที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ชวนมองเสมอ
เมจิก แอ๊ดว้านซ์
บิทิชีโนออกแบบรุ่นเมจิก แอ๊ดว้านซ์โดยยึดหลักแห่งคุณภาพ ความสะดวกสบายและความปลอดภัย สวยงามด้วยรูปทรงโค้งมน กลมกลืนเข้ากับการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ หน้าสัมผัสสวิตช์ผลิตจากนิคเกิลผสมเงิน ทำให้สามารถรองรับกระแสไฟฟ้าได้สูงถึง 16AX ฐานสวิตช์ และเต้ารับผลิตจากโพลีคาร์บอเนตทนความร้อนสูง นอกจากนี้ยังมีระบบม่านนิรภัย Inter-Lock ที่ป้องกันไม่ให้เสียบวัสดุอื่นใดนอกจากขาปลั๊กเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับลูกน้อย สวิตช์รุ่นเมจิก แอ๊ดว้านซ์ ผลิตตามมาตรฐาน IEC60669-1 (มอก. 824-2531) และเต้ารับผลิตตามมาตรฐาน IEC60884-1 โดยได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบัน IMQ (Italian Marks of Quality)
    ไอโดรบ๊อกส์
กล่องกันน้ำกันฝนรุ่น ไอโดรบ๊อกส์ IP40 และ IP55 ออกแบบเพื่อความปลอดภัยสูงสุด คุณภาพตามมาตรฐาน IEC529 BS5490 DIN 400 50 และ NFC20-010 สามารถทนความร้อนได้ระหว่าง -5 ถึง 652 องศาเซลเซียส ติดตั้งง่าย ปลอดภัย ดีไซน์เรียบสวย ออกแบบเพื่อใช้ได้กับอุปกรณ์รุ่นเมจิก แอ๊ดว้านซ์ ลิฟวิง ไลท์ และไลท์เทค รุ่น IP40 ตัวกล่องและฝาครอบผลิตจากวัสดุ ABS ส่วนรุ่น IP55 ดัวกล่องผลิตจาก ABS และฝาครอบผลิตจาก โพลีคาร์โบเนตและพีวีซี
 
bticino