PROFILE PRODUCTS SERVICES REFERNCES NEW & EVENTS CAREER
 
HOME | DOWNLOADS | CONTACT US
TH | EN
   
OUR News & Events  
   
01


บริษัท ไทยรุ่งโรจน์ไพศาล จำกัด ได้ตระหนักถึงความปลอดภัย และสุขภาพของพนักงาน ได้จัดให้มีการตรวจ ATK พนักงานทุกคน และเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการจัดส่งสินค้าของทางบริษัทฯ

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

     
01


Team Building สัมมนาประจำปี 2561 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 - 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ณ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ต เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา จัดขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการทำงานเป็น Team Work โดยมาในรูปแบบการเล่นเกมส์และมีการสัมมนาอบรมการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถนำความรู้เพิ่มเติมที่ได้ มาปรับปรุงการทำงานและการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

     
03

งานทำบุญประจำปีของบริษัท ไทยรุ่งโรจน์ไพศาล จำกัดและ บริษัท เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ในงานมีเหล่าบรรดาแขกกิติมศักดิ์ซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูงจากหลากหลาย Supplier ที่เป็น Partner กับทางบริษัท ได้แก่ Siemens, Osram, Phelps Dodge, Prysmian Draka, CTW, Tamco, SC, Arrow,Bticino ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และได้พูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองการขยายตลาดในอนาคต ซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก Partner ทุกท่านเป็นอย่างดี ณ โกดังแห่งใหม่ย่านบางนา

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

     
01


คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทไทยรุ่งโรจน์ไพศาลจำกัดและบริษัท เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด ได้จัดทริปทำบุญไหว้พระ 9 วัด วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2558 คือ ศาลหลักเมือง วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ วัดบวรนิเวศวิหาร วัดชนะสงคราม วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร วัดสระเกศ เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยและเป็นศิริมงคลต่อ ชีวิต สุขภาพ หน้าที่การงาน ธุรกิจ ให้เจริญรุ่งเรืองวัฒนาสถาพรสืบไป

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

     
01


คณะผู้บริหารบริษัทไทยรุ่งโรจน์ไพศาลจำกัดและบริษัท เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด ได้จัดทริปท่องเที่ยวเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในสินค้าและการบริการของเรา ณ ประเทศมัลดีฟส์ ที่ Clubmed Kani Maldives Highlight คือ ที่พักแบบ Lagoon Suites ซึ่งจะได้เต็มอิ่มกับวิวทะเลที่สวยงาม ซึ่งบรรยากาศในทริปนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน เต็มอิ่มไปกับวิวทะเล อาหารรสเลิศ และกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ตบท้ายด้วยการทำสปาระดับห้าดาว เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านผ่อนคลายและมีความสุขกลับไป

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

     
01


LED Expo @ Impact Arena Muangthong Thani 21-24 May 2015 ทางคณะผู้บริหารและพนักงานบริษํทไทยรุ่งโรจน์ไพศาลจำกัด และ บริษัท เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด ได้ร่วมออกบูธกับทาง บริษัท ออสแรม (ประเทศไทย)จำกัด เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของโคมไฟ LED และ Application ต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในกลุ่มของโครงการอสังหาริมทรัพย์ โรงงาน โรงแรมและอื่นๆ ซึ่งมีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

     
01


Team Building สัมมนาประจำปี 2555 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 4 มิถุนายน พ.ศ. 2555
ณ ธีรมา รีสอร์ต สวนผึ้ง ราชบุรี

จัดขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการทำงานเป็น Team Work โดยมาในรูปแบบการเล่นเกมส์และมีการสัมมนาอบรมการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถนำความรู้เพิ่มเติมที่ได้ มาปรับปรุงการทำงานและการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

     
03


Temca 2013 ณ Royal Cliff Hotel Pattaya (16-17 สิงหาคม 2556)

ผู้บริหารบริษัทเวนโซ พาวเวอร์เทคโนโลยี จำกัด และ บริษัทไทยรุ่งโรจน์ไพศาล จำกัด เข้าร่วมการออกบูธของ Prysmian Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตสายไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายใต้ Brand สายไฟฟ้ายี่ห้อ MCI-Draka ( Prysmian) ซึ่งงาน Temca นี้ทางสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย จัดงานสัมมนาประจำปี และงานแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกล ครั้งที่ 28 โดยมี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ให้การสนับสนุน ระหว่างวันที่ 17–18 สิงหาคม 2555 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

คลิกที่นี่ดูภาพกิจกรรม

 

     
03บริษัท ไทยรุ่งโรจน์ไพศาล จำกัด และ บริษัท เวนโซ พาวเวอร์เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับ Prysmian Group จัดรายการ Promotion เปิดประสบการณ์ใหม่ ชม ชิม ช๊อป ณ เกาะฮ่องกง


โชคชั้นที่ 1:
- เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นสายไฟ ยี่ห้อ Prysmian ( MCI-Draka ) ตั้งแต่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป รับไปเลย Mini-Ipad 1 เครื่อง มูลค่า 11,900 บาท
- เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นสายไฟ ยี่ห้อ Prysmian ( MCI-Draka ) ตั้งแต่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป รับไปเลย Package Tour ไป-กลับ กรุงเทพ-ฮ่องกง 1 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 30,000 บาท


โชคชั้นที่2:
- เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นสายไฟ ยี่ห้อ Prysmian ( MCI-Draka ) ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ภายใน1 เดือน รับเพิ่มไปเลย ทองคำรูปพรรณ หนัก 2 สลึง 1 เส้น


กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 1 ก.ค 2556 - 30 ก.ย 2556